Chào mừng bạn đến với Trang chủ KHOAI LANG KÉN

Kết nối với chúng tôi

Tác dụng làm đẹp hiệu quả từ khoai lang

“Nhất dáng nhì da” đó là 2 tiêu chí hàng đầu từ xưa ông bà ta hay dùng để đánh giá người con gái. Cho tới ngày nay, dáng và da vẫn là 2 yếu tố được quan tâm chú trọng nhất của người phụ nữ. Hiện nay trên thị trường online, sách vở, báo đài có rất nhiều lời khuyên,phương pháp để có được một dáng hình đạt chuẩn, làn da mịn mạng cho người con gái. Tuy nhiên một cách vừa đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao ít ai quan tâm. Đó chính là việc sử dụng món ăn được chế biến từ khoai lang.

Trong khoai lang có rất nhiều chất dinh dưỡng như beta-carotene, vitamin A,B,C, chất xơ và một số khoáng chất khác như magie, kali,.. có tác dụng bổ sung dưỡng chất, làm đẹp làn da. Đặc biệt những thành phần có trong khoai lang giúp bạn giảm cân làm giảm lượng mỡ dư thừa.

Dưới đây là một số ghi chú để bạn sử dụng khoai lang một cách hợp lý, hiệu quả cho sức khỏe.

  • Khoai lang để lâu ngọt, ngon nhưng không tốt.

Trong quá trình để lâu, nước đã tham gia phản ứng thủy phân tinh bột trong khoai , tinh bột thủy phân thành đường. Điều này làm hàm lượng đường trong khoai lang tăng lên đáng kể. Và như đã biết, nếu đưa quá nhiều đường vào cơ thể sẽ không tốt làm tăng khả năng của bệnh tiểu đường.

  • Thời điểm ăn khoai lang tốt nhất là buổi trưa

Sau khi ăn khoai lang vào bữa trưa, canxi có thể được hấp thụ toàn bộ trước bữa tối, sẽ không ảnh hưởng tới sự hấp thụ canxi từ các thực phẩm khác khi ăn tối.

  • Cách ăn để giảm béo

Chị em nên ăn khoai lang vào bữa sáng thay cho khẩu phần ăn thông thường hàng ngày. Ngoài ra trước bữa tối hoặc trưa bạn có thể ăn 1 chút khoai lang để giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

  • Cách dùng để có da đẹp

Bạn có thể làm khoai lang hấp chín, nghiền nhuyễn rồi trộn với sữa chua để làm mặt nạ chống lão hóa rất hiệu quả cho da.

Bình luận

Chat với Thanh Lan