Chào mừng bạn đến với Trang chủ KHOAI LANG KÉN

Kết nối với chúng tôi

Quy trình sản xuất khoai lang kén của Thanh Lan food

Khoai lang kén là món quà vặt được không chỉ người lớn và còn được các em bé đặc biệt yêu thích trong mùa đông. Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất ra những gói khoai lang kén hấp dẫn của Thanh Lan food nha.
Nguyên liệu làm khoai lang kén:

Khoai lang.

Bột đao.

Đường.

Nước cốt dừa.

Bột chiên giòn.

Dầu ăn

 
Cách làm:

Bước 1: Đem khoai lang rửa thật sạch sau đó đem luộc chín, bóc vỏ cắt thành từng miếng nhỏ và tán nhuyễn mịn.

Trộn thêm bột năng và đường vào khoai thêm chút nước cốt dừa cho khoai thơm ngậy và trộn đều thành khối mịn.

Nặn vê khoai thành những miếng nhỏ dài cỡ ngón tay cái. Tiếp đó lăn từng viên khoai qua lớp bột năng, lăn cho lớp bột năng bám đều vào viên khoai.

Bước 2: Pha bột chiên giòn với nước sao cho hỗn hợp thu được sền sệt không quá loãng.

Đặt chảo lên bếp, đổ dầu đun nóng già. Sau đó nhúng từng viên khoai qua lớp bột chiên giòn, sao cho lớp bột bao kín viên khoai rồi thả vào chiên ngập dầu. Chiên cho đến khi từng viên khoai chuyển màu vàng ruộm, vớt khoai ra khay trải sẵn giấy thấm dầu.

Đặc biệt, để cho khoai vàng, giòn. Sau khi hoàn thành xong bước 1 như trên, Thanh Lan food cho khoai lang vào chiên làm 2 lần: lần 1 chiên sơ, lần 2 chiên vàng giòn.

Bình luận

0382 908 658